Bài thuốc thảo dược đơn giản giúp chống ung thư không phải ai cũng biết

Cách làm bài thuốc thảo dược tự nhiên này vô cùng đơn giản nhưng với điều kiện bạn phải dùng thường xuyên mới đạt hiệu quả.

nuoc-ep-ca-chua.jpg

Như chúng ta đã biết, ung thư là một căn bệnh gây ra sự nhân lên bất thường các tế bào ung thư trong cơ thể, gây ra sự phát triển của các khối u. Các khối u cuối cùng tiêu hủy các mô và các cơ quan, gây ra suy thận và cuối cùng người mắc bệnh tử vong.

Một số loại ung thư phổ biến nhất là ung thư vú, u não, ung thư phổi, ung thư tuyến tụy, ung thư máu ... Ung thư là một bệnh có thể ảnh hưởng đến người ở mọi lứa tuổi và giới tính. Ngày nay, có nhiều loại ung thư có thể chữa được, tuy nhiên, vẫn còn nhiều trường hợp ung thư tái phát và thường lấy đi mạng sống của người bệnh. Bên cạnh các phương pháp phòng chống ung thư như thuốc, phẫu thuật, hóa học…có một phương thuốc thảo dược rất đơn giản nhưng có thể giúp chống ung thư. Dưới đây là cách làm.

tinh-bot-nghe.jpg

Nghệ có thể chữa lành những tổn thương do tế bào ung thư gây ra đối với các mô.

Thành phần:

Bột cà chua tươi - 1 chén

Củ nghệ - 1 muỗng canh

Bột tiêu đen - 1 muỗng cà phê

Cách làm:

Cho tất cả các thành phần trên cùng với một ít nước vào máy xay sinh tố. Xay đều để lấy hỗn hợp. Đun nóng hỗn hợp súp này đến khi sôi là có thể dùng được.

hat-tieu-den.jpg

Hạt tiêu đen giúp làm giảm nhân tế bào ung thư bất thường, do đó giúp chống ung thư tự nhiên.

Cách dùng:

- Dùng súp này sau mỗi bữa ăn sáng.

- Phương pháp tự nhiên này được biết là có hiệu quả khi được sử dụng thường xuyên với số lượng thích hợp.

- Kể cả những người không mắc bệnh cũng có thể tiêu thụ món súp này một cách an toàn.

- Những người bị bệnh ung thư phải đảm bảo rằng họ tiêu thụ bài thuốc này cùng với các loại thuốc và liệu pháp khác do bác sĩ chỉ định.

Tác dụng của các thành phần trong bài thuốc

Cà chua

Cà chua giàu vitamin C và chất chống oxy hoá. Các chất chống oxy hoá có thể ngăn ngừa sự nhân lên của các tế bào ung thư, còn vitamin C có thể làm tăng khả năng miễn dịch của bạn để giúp chống lại ung thư tốt hơn.

Nghệ

Củ nghệ là một loại thảo mộc cổ có nhiều đặc tính chống viêm, có thể chữa lành những tổn thương do tế bào ung thư gây ra đối với các mô.

Hạt tiêu đen

Tiêu đen rất giàu sắt, vitamin K và hàm lượng kali. Tất cả các chất dinh dưỡng này có thể giúp làm giảm nhân tế bào ung thư bất thường, do đó giúp chống ung thư tự nhiên.


Theo 24h

VietnameseEnglishKorean