Sử dụng BoniDiabet bao lâu thì có hiệu quả

BoniDiabet là sản phẩm rất hiệu quả đối với người bệnh tiểu đường và đã được người sử dụng chứng nhận. Và thông tin sau bao lâu BoniDiabet có hiệu quả là điều nhiều người quan tâm.

Tác dụng của BoniDiabet phụ thuộc cả vào chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, ăn uống và cả những nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe của người bệnh. Để tìm hiểu sau bao lâu thì BoniDiabet có tác dụng, ta hãy tìm hiểu công dụng các thành phần vi lượng có trong BoniDiabet.

Magie:

Theo nghiên cứu của bác sĩ Ruy Lopez-Ridaura và các cộng sự là bác sĩ Walter C. Willett, bác sĩ Eric B. Rimm, bác sĩ Meir J. Stampfer, bác sĩ JoAnn E. Manson làm việc tại bộ môn dinh dưỡng, trường y tế cộng đồng đại học Harvard về mối liên quan giữa chế độ ăn giàu magie và nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường typ 2, những người có chế độ ăn giàu magie sẽ giảm nguy cơ gặp biến chứng của tiểu đường typ 2 so với những người có chế độ ăn nghèo magie.

Những nghiên cứu y học chỉ ra rằng:

-Magie tham gia vào quá trình tạo glycogen của cơ và gan từ glucose máu.

- Tham gia và sự phân hủy glucose, acid béo và các acid amin trong quá trình chuyển hóa năng lượng

- Đóng vai trò quan trọng trong tổng hợp lipid và protein giúp quá trình tạo xương , đảm bảo tính bền vững trong dẫn truyền và sự co cơ

- Có tác dụng điều hòa hàm lượng đường trong máu, ổn định huyết áp.


Kẽm, chrom:

Nghiên cứu của tiến sĩ, bác sĩ Richard A. Anderson, làm việc tại phòng thí nghiệm chức năng, trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng BeltSville, USDA, ARS, Belt Sville, MD về vai trò của kẽm và chrom đối với bệnh nhân tiểu đường đã chứng minh: kẽm và chrom có tác dụng giảm đường huyết, tăng độ nhạy insulin ở bệnh nhân tiểu đường, hạn chế các biến chứng trên tim mạch, võng mạc

Selen:

Nghiên cứu của các bác sĩ Murat Ayaz, Belgin Can, Semir Ozdemir, Belma Turan làm việc tại khoa sinh học đại học AnKaRa Thổ Nhĩ Kỳ về vai trò của selen trong việc kiểm soát đường huyết và ngăn chặn các biến chứng của bệnh tiểu đường, đặc biệt là biến chứng trên tim. Nghiên cứu chỉ ra rằng, Selen có tác dụng kiểm soát đường huyết, ngăn chặn các biến chứng trên tim, thận, tiểu cầu.

Ngoài nhóm nguyên tố vi lượng trên; BoniDiabet còn chứa những thảo dược giúp hạ đường huyết và hạ mỡ máu rất tốt là dây thìa canh, mướp đắng, hạt methi, lô hội. BoniDiabet giúp:

- Hạ đường huyết và hạ mỡ máu

- Ổn định đường huyết

- Ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh.

VietnameseEnglishKorean